Ý nghĩa tranh anh hùng tương ngộ

Ý nghĩa tranh anh hùng tương ngộ

Tranh anh hùng tương ngộ là bức tranh mang lại tài lộc và thịnh vượng được rất nhiều người ưa chuộng. Bức tranh phác họa hai hình tượng dũng mãnh Hổ và Đại bàng vậy ý nghĩa của nó ra sao. Chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn hiểu sâu được chi tiết trong tranh.

Ý nghĩa sâu sắc của bức tranh Anh hùng tương ngộ

Trước hết, nói về Hổ – chúa tể rừng xanh. Hổ là con vật thuộc hạng săn mồi vô cùng giỏi cùng sức mạnh và sự uyển chuyển khi săn mồi. Sự dũng mãnh cùng tiếng gầm rú khiến mọi con vật chỉ cần nghe cũng đã cảm thấy khiếp sợ. Trong phong thủy, Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của chủ nhân đồng thời chế ngự tà khí bảo vệ sức khỏe và vị thế chủ nhân.

Đại bàng là chúa tể bầu trời, là vua không trung. Sự nhanh nhạy, tinh anh của Đại bàng khi săn mồi là điều không thể phủ nhận. Cũng chính vì lẽ đó, biểu tượng Đại bàng xuất hiện trong rất nhiều huy hiệu quân đội ở một số nước. Đại bàng là tên gọi các máy bay khi tập trận hoặc chiến tranh.

Đại bàng trong quan niệm trong thủy. Đôi cánh dang rộng Đại bàng thu hút một nguồn năng lượng rất tốt, đem đến vận may chủ nhân sở hữu. Đồng thời tạo được thế vững chắc của bản thân. Chính vì thế, tranh Đại bàng hay vật phẩm phong thủy Đại bàng xuất hiện nhiều trong phòng làm việc hay bàn làm việc của những người có địa vị hoặc làm ăn kinh doanh.

Mẫu tranh anh hùng tương ngộ
Mẫu tranh đồng anh hùng tương ngộ, bức tranh độc đáo cao cấp làm quà tặng

Sự kết hợp hai biểu tượng hổ và đại bàng trong một bức tranh khiến bất cứ ai cũng tò mò. Hổ và Đại bàng có mối liên quan gì tới nhau?

Tương ngộ giữa Hổ và Đại bàng khiến người ta có câu “k\Không cánh muốn lên chẳng được – có gan xuống mà chơi ” hai con vật dũng mãnh nhất của đất và trời hội ngộ, không ai xâm phạm lãnh thổ của ai. Bức tranh tạo nên được sức mạnh quyền lực, địa vị của người sở hữu. Đồng thời trấn tà khí, tích tụ năng lượng tốt giúp chủ nhân sớm thành công trên con đường công danh sự nghiệp nhất là với người có chức tước hay kinh doanh, treo tranh Hổ và Đại bàng phía sau lưng, thúc đẩy sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Tranh nên treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc giúp quý nhân sớm thành công. Tránh treo tại phòng ngủ bởi sức mạnh bức tranh mang đến khiến bạn khi căng thẳng, không có

* Trên đây là ý nghĩa của bức anh hùng tượng ngộ nếu bạn yêu thích tranh này và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa hãy cho ý kiến của bạn vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi có cơ sở tài liệu để khám phá bức tranh này nhiều hơn!

 Từ khóa: tranh anh hung tuong ngo, anh hùng tương ngộ, anh hung tuong ngo

Share this post