Những điều cần tránh khi treo tranh ngựa

Những điều cần tránh khi treo tranh ngựa

Tranh ngựa là một bức tranh được nhiều gia đình lựa chọn và nhiều doanh nhân trọn treo trong văn phong làm việc.

Ngựa là một bức tranh thuộc loài vật quý tộc trong văn hóa người Á Đông, nói đến ngựa thì tiêu biểu nói đến tốc độ, có được sự bền bỉ, tự do với sức mạnh. Có thể bạn chưa biết rằng nhân tố thứ 5 trong phong thủy hiện nay đó là lửa tranh ngựa mang đến nhiều vận may cho người chủ sở hữu bởi tranh ngựa chứa nhiều năng lượng tặng tính vận may thuận lợi. Mang lại nhiều cơ hội, danh tiếng cũng như là địa vị cho gia chủ.

Tranh ngựa mã đáo thành công
Tranh ngựa

Với những gia đình kinh doanh không nên lựa chọn những bức tranh có một con ngựa. Khi treo tranh có một con ngựa thì có ngụ ý bị mất phương hướng có câu” đơn phương độc mã” trong công việc cũng như là trong việc làm ăn, khi đó sẽ không được các nhân viên ưa thích hoặc ủng hộ.

  • Hình tượng ngưa phi nước đại mang lại nhiều ỹ nghĩa cho gia đình của bạn. Tuy nhiên chúng ta cần tránh những bức tranh có nhiều con ngựa chạy phi nước đại theo hướng ngược nhau, ám chỉ một điều gây xung đột giữa các thành viên trong gia đình.
  • Tranh treo tranh ngựa mang tính thể hiện cảm xúc hay hình tượng những con ngựa chiến hình dáng bất thường.
  • Tránh treo tranh ngựa gần đối diện với của hướng ra ngoài đường, trong phong tắm, bếp, sảnh chờ, kho hàng công ty.
  • Luôn luôn treo tranh ngựa hướng về phía trong nhà không nên treo tranh ngựa hướng ra ngoài điều đó có thể làm ảnh hưởng tới phong thủy tài lộc cũng như là vận may của gia đình bạn. Ví dụ như chi nhiều hơn thu, nhiều khoản nợ chồng chất  kinh doanh thu lỗ.
  • Vị trí nên treo những bức tranh ở Hướng nam, hoặc là đông nam, đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Share this post