Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho chồng?

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho chồng?

Mỗi con người sinh ra và tồn tại trên trái đất này, it nhiều cũng sẽ có kỷ niệm đáng để chúng ta khắc cốt ghi tâm. Và Ngày cưới chính là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân mỗi con người. Bởi đó là một mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của tình yêu, là thước đo quan trọng của niềm hạnh phúc trong mỗi con người.
Để không làm phai mờ kỷ niệm về ngày cưới của hai vợ chồng, thay vào việc đợi chồng làm một thứ gì đó với mình, hay là tặng quà cho mình thì hãy tự mình hâm nóng lại hạnh phúc của chúng ta trong ngày lễ kỷ niệm ngày cưới thông qua những hoạt động, hành động khác nhau.
Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nho nhỏ gửi đến những người vợ đang băn khoăn chưa biết làm gì cho chồng vào ngày lễ này.

Một chuyến đi xa?
Đây sẽ là một quà tặng ý nghĩa cho người chồng, bởi hai người sẽ có khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn, cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm thời còn trẻ, nhắc lại những kỷ niệm mà ta đã cùng trải qua… Giúp chúng ta có thể hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn.

Một chuyến đi xa?
Một chuyến đi xa?

Một chiếc ví thì sao?
Đây là một có thể gọi là bất ly thân, bởi vì đối với người đàn ông ngoài thể hiện vẻ lịch lãm ra thì ví lúc nào cũng kè kè bên người, nó rất quan trọng. Chính vì thế dẫu có đi đâu xa hay gần, bất kỳ nơi đâu… cứ cầm đến ví lại gợi nhắc đến vợ ở quê nhà.

 Một chiếc ví thì sao?
Một chiếc ví thì sao?

Đồng hồ đeo tay?
Đồng hồ không chỉ giúp xem giờ giấc, căn chỉnh giờ làm việc hợp lý để không bị lỡ hẹn… mà còn tôn lên dáng vẻ hãnh diện của một người đàn ông. Sẽ gợi cho họ mỗi khi nhìn đồng hồ lại nhớ đến người tặng nó.

Đồng hồ đeo tay?
Đồng hồ đeo tay?

Một dây đeo cổ
Bạn có thể tự tay mình thiết kế hoặc mua tặng chồng mình một dây đeo cổ theo sở thích của chồng, nhưng bạn nên tự tay tạo ra vì đó là sự tận tâm tận tình, là những tình cảm mà mình gửi gắm vào đó gửi tặng chông. Đó sẽ là một món quà dù đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa, chan chứa tình yêu thương.

Móc khóa trái tim
Chắc chắn chồng bạn sẽ rất hạnh phúc bởi vì tình yêu luôn xuất phát từ trái tim, vì thế mà móc khóa hình trái tim sẽ giúp chồng bạn thấu hiểu, thấu cảm hơn nữa tình yêu mà bạn giành cho chồng.

Hay là túi xách da?
Hiện nay không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng rất quan tâm đến những phụ kiện bên mình. Vì thế mà tặng chồng một chiếc túi xách da trong dip kỷ niệm ngày cưới là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn gửi tới chồng mình.

Share this post