Điểm danh những bức tranh quà tặng cho sếp thể hiện sự độc đáo và sáng tạo

Điểm danh những bức tranh quà tặng cho sếp thể hiện sự độc đáo và sáng tạo

Nếu bạn đang tự hỏi ngoài kia thị trường quà tặng có món quà nào mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị độc đáo như món quà tặng cao cấp như tranh quà tặng của công ty cổ phần tranh phủ vàng ròng Tôn Quý thì rất khó có món nào sánh bằng. Tranh phủ vàng ròng tôn quý những bức tranh chạm khắc bằng tây do chính tay người nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề chạm bạc đồng xâm lên hình và thiết kế cho đến khi hoàn thành/. Mọi công đoạn đều do một nghệ nhân thực hiện chính vì thế mỗi nét tranh đều đặn không có sự khác biệt giữa những đường nét tạo nên sự đồng nhất cho bức tranh.

Bức tranh có 2 nghệ nhân thực hiện chế tác có thể sẽ không đẹp bằng một bức tranh do một người chế tác. Với lịch sử của làng nghề chế tác từ hàng trăm năm với nhiều năm kinh nghiệm như vậy những bức tranh được làm ra một cách rất công phu và tinh luyện, tinh xảo. Nguyên liệu làm nên những bức tranh như vậy được chọn lọc kỹ lượng qua nhiều khâu kiểm soát chặt chẽ trong chất lượng nhập vào trong đó sử dụng đồng cao cấp, bạc cao cấp, và vàng ròng 24k (vàng ta).

Với nhiều công đoạn chạm khac, mạ dát tạo nên nhiều sự ấn tượng mới mẻ nhiều điều mới lại sự độc đáo trong thiết kế và trong chế tác tranh.

Là món quà tặng được nhiều đơn vị làm món quà tặng cho đối tác trong đó ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp cũng như là món quà tặng sếp ý nghĩa, là thể hiện lên sự biết ơn tôn trọng. Tranh phong thủy mạ vàng bức tranh không chỉ đơn giản là một bức tranh để treo trang trí trong không gian mà đó còn là tranh phong thủy một vật phẩm mang lại nhiều may mắn cũng như sự thịnh vượng tốt lành làm cho công việc kinh doanh và làm ăn trở nên dễ dàng và thuận lơi hơn rất nhiều.

Tham khảo bộ tranh quà tặng giành riêng cho sếp đơn vị này cung cấp khuyên dùng:

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k: Bức tranh mặt trống đồng luôn là lựa chọn hàng đầu vì bức tranh mang lại rất nhiều ý nghĩa là một biểu tượng của việt nam như mặt trống đồng đông sơn luôn là lựa chọn nổi bật đáng quan tâm, tại Tôn Quý bức tranh có số lượng người dùng quan tâm và chọn mua nhất phần lớn là các đơn vị doanh nghiệp cũng như là công ty.

tranh trong dong
Tranh mặt trống đồng món quà tặng sếp nhiều ý nghĩa – Treo trong phòng làm việc

Tranh mã đáo thành công: Bức tranh mã đáo thành công bức tranh vô cùng nổi tiếng với chất liệu chế tác cao cấp đường nét thể hiện vô cùng dũng mãnh tạo nên một bức tranh hiện đại nhưng không kém phần cổ điển.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió: Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh phong thủy được giới doanh nhân vô cùng ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy tốt và tính ứng dụng cao. Bức tranh là biểu tượng cho việc kinh doanh thuận lợi và không ngừng phát triển. Cánh buồm no gió còn giúp gia chủ đón đầy tài lộc, gặp nhiều may mắn. Với hình ảnh chiếc thuyền căng buồm phủ vàng ròng 24K nguyên chất, bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng của Tôn Quý là tác phẩm nghệ thuật độc đáo chứa đựng lời chúc phát đạt dành cho quý doanh nhân.

Trên đây là một số món quà tặng sự lựa chọn hoàn hảo quà tặng cho sếp đầy sáng tạo ý nghĩa, tham khảo thêm một số bài viết về quà tặng sếp ngày tết Tôn Quý.

 

Share this post