Bộ tranh đồng mừng thọ cho ông bà mang lại nhiều may mắn tài lộc

Bộ tranh đồng mừng thọ cho ông bà mang lại nhiều may mắn tài lộc

Tranh đồng mừng thọ cho các cụ ông cụ bà

Phong tục tổ chức sinh nhật của nước ta khác các nước phương Tây thường tổ chức vào những ngày lục tuần hay thất tuần, cửu tuần, hoặc tính theo những tuổi âm lịch để tố chức sinh nhật bởi ngày xưa không rõ ngày sinh tháng đẻ chính xác , với các nước phương tây tổ chức đùng vào ngày sinh.

Thời gian nông nhàn nhất của người dân việt nam chắc đó là vào những dịp tết, những dịp lễ hội, khi đó mọi người có thời gian rảnh rỗi thường hay tổ chức thực chất không ai biết tục lễ này đã có từ bao giờ cứ lưu truyền từ đời nay sang đời khác mà thôi. Những tục lệ như vậy thường được nhiều người quan tâm đến và có nhiều điểm mới  tạo nên một trong những nét đẹp trong văn hóa phong cách ứng xử mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tranh đồng mừng thọ chữ Phúc khung gỗ cao cấp
Tranh đồng mừng thọ chữ Phúc khung gỗ cao cấp

 Ngũ phúc là điều mà bất kì ai cũng muốn có được trong đời trong đó gồm có Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong ngũ phúc có Thọ thì đó là một nhân tố một yếu tố quan trọng bậc nhất, chính vì thế mà cũng được nhiều người để ý, quan tâm đến, muốn có nhiều nhất.

Tranh đồng mừng thọ Tùng hạc diên niên
Tranh đồng mừng thọ Tùng hạc diên niên

Cứ vào những dịp lễ mừng thọ ông bà con cháu lại đông đủ sum vầy để đoàn tụ chúc thọ và đặc biệt không thể thiếu những món quà những món quà mang ý nghĩa viên mãn tốt đẹp. Hiểu được mong muốn của khách hàng muốn có một sản phẩm mang lại nhiều ý nghĩa cho nên thương hiệu tranh Tôn quý mang đến dòng sản phẩm tranh mừng thọ bằng đồng với nhiều giá trị như văn hóa, nghệ thuật, phong thủy. Trong đó giá trị phong thủy luôn là giá trị được nhiều người quan tâm, sự bền lâu của chất liệu đồng và vàng 24k trên sản phẩm mang đến sự thịnh vượng bền vững.

Sức khỏe trong tuổi mới, điều mà con cháu mong muốn ở các cụ đó như là một niềm vui niềm hạnh phúc lúc tuổi già, có sức khỏe lâu dài điều mà ai cũng mong muốn có được.

Với những bức tranh đồng mừng thọ được chế tác hoàn toàn bằng thủ công mang lại cho khách hàng một sản phẩm tranh đông tuyệt đẹp, tạo nên sự khác biệt cao cấp chế tác thủ công mang đến giá trị tinh khiết trong từng sản phẩm, mỗi bức tranh mang lại giá trị nhân văn sâu sắc, đảm báo một niềm vui mới.

 

Share this post